เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube

ดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube ในรูปแบบ HD ในหลากหลายฟอร์แมต

ดาวน์โหลด
หมายเหตุ: การดาวน์โหลดมิวสิควิดีโอและเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์จะถูกจำกัด
ด้วยการใช้เว็บไซต์นี้ คุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการของเราและตกลงที่จะไม่ดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์
กำลังสร้างลิงค์ดาวน์โหลด โปรดรอ...
กำลังสร้างลิงค์ดาวน์โหลด โปรดรอ...

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube

เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ฟรีของเราช่วยให้การดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube ทำได้อย่างง่ายดาย นี่คือวิธีเริ่มต้น:

  • คัดลอกลิงค์ของวิดีโอ YouTube ที่คุณต้องการดาวน์โหลด
  • วางลิงค์ของวิดีโอนั้นลงในช่องค้นหาที่ด้านบนของหน้านี้ จากนั้นกดดาวน์โหลดหรือกดปุ่ม Enter
  • BitDownloader จะค้นหาการดาวน์โหลดที่มีอยู่ทั้งหมดและแสดงให้คุณเห็น คลิกขวาที่ลิงค์ดาวน์โหลดและเลือกบันทึกเป็น/ดาวน์โหลด เพื่อบันทึกวิดีโอไปที่อุปกรณ์ของคุณ

เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ฟรี

YouTube เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดเพื่อการรับชมและแชร์วิดีโอทุกประเภท บ่อยครั้งที่คุณเจอวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกไว้สำหรับการใช้งานออฟไลน์ น่าเสียดายที่ YouTube ไม่ได้ให้วิธีการดาวน์โหลดวิดีโอเหล่านี้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราได้สร้างเครื่องมือนี้ขึ้นเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube (ที่ไม่มีลิขสิทธิ์) ไปที่อุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ด้วย BitDownloader คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube (ที่ไม่มีลิขสิทธิ์) และบันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูได้ในภายหลัง เครื่องมือนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเดินทางหรือคุณอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอฟรีของเรารองรับเว็บไซต์อื่น ๆ ด้วย เช่น Facebook, Instagram, Coub, V Live และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ เครื่องมือนี้สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น macOS, Windows, Android, iOS หรือ Linux

เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์

BitDownloader เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการแปลงวิดีโอจาก YouTube เป็น MP4 และฟอร์แมตอื่น ๆ เครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ที่ดีที่สุดที่มีให้ใช้งานได้ฟรี

เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอของเรารองรับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย รวมถึง YouTube, Facebook, Instagram, Coub และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อน URL ของวิดีโอลงในช่องด้านบนเพื่อค้นหาวิดีโอนั้นและดาวน์โหลดวิดีโอด้วยความเร็วที่ดีที่สุด

BitDownloader เป็นเว็บไซต์ฟรีที่ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือไม่ต้องลงทะเบียนผู้ใช้ ปลอดภัย 100%, ใช้งานได้ฟรีและปลอดภัย